Giới thiệu Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp & Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT)

       Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp & Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) là một doanh nghiệp được thành lập tại tỉnh Long An để thực hiện các dự án đầu tư lớn trong Tỉnh.

        Hiện nay, IDTT đang nỗ lực triển khai nhiều dự án, trong đó có: dự án Khu công nghiệp Thủ Thừa (188,88ha), Khu tái định cư (6ha), Khu nhà vườn Thủ Thừa và Khu nhà Thủ Thừa 2 (45,8 ha) tại thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An; cách thành phố Tân An 10km. Đây được xem là một vùng kinh tế trọng điểm và năng động, có hệ thống hạ tầng giao thông rất thuận tiện trong việc kết nối đến nhiều trung tâm hành chính kinh tế lớn của Việt Nam; là đầu mối vận chuyển, trung tâm kho vận, lưu thông hang hóa giữa khu vực Tây Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh.

        Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:

  • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, công trình công nghiệp, công trình giao thông, công trình thủy lợi, công trình thủy điện, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, cụm công nghiệp; Đầu tư xây dựng các dự án theo các hình thức: Xây dựng – kinh doanh- chuyển giao (BOT), Xây dựng-chuyển giao – kinh doanh (BOT),  Xây dựng – kinh doanh (BO), Xây dựng- chuyển giao (BT); Đầu tư kinh doanh khách sạn, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí; Xây dựng công trình điện hạ thế, trung thế đến 35kV.
  • Lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật gắn với các công trình giao thông như hệ thống chiếu sáng, thoát nước, vỉa hè, cây xanh
  • Hoàn thiện công trình xây dựng: Thi công trang trí nội, ngoại thất
  • Hoạt động xây dựng chuyên dụng: Duy tu bảo dưỡng, sửa chữa công trình cầu và đường bộ
  • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
  • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.
  • Hoạt động thiết kế chuyên dụng
  • Các lĩnh vực khác…

        IDTT với đội ngũ cán bộ mẫn cán, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết; chúng tôi mong muốn đem đến cho các nhà đầu tư một khu công nghiệp với hạ tầng hoàn thiện; luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trên con đường phát triển thịnh vượng và xây dựng một không gian sống lý tưởng, chất lượng cao cho đời sống của cư dân. IDTT cũng cam kết triển khai các dự án nhanh chóng, chất lượng, góp phần phát triển kinh tế xã hội tỉnh Long An.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345